Một số hoạt động chuẩn bị để đón học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu và nghỉ phòng chống dịch Covid-19.

Thực hiện công văn số 54/PGDĐT-TCCB  ngày 22 tháng 01 năm 2021 của Phòng GD-ĐT huyện Mường Chà về việc tổ chức nghỉ Tết Nguyên đán và Quốc khánh trong năm 2021. Công văn số 124/UBND-VX ngày 02 tháng 02 năm 2021 của Ủy ban nhân dân huyện Mường Chà về việc cho trẻ em mầm non, học sinh phổ thông, học viên nghỉ học phòng, chống dịch Covid-19. Công văn số 90/PGD ĐT-TCCB ngày 16 tháng 02 năm 2021 của Phòng GD-ĐT huyện Mường Chà về việc tổ chức các hoạt động dạy và học trở lại sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch Covid-19 và nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Trường PTDTBT Tiểu học số 2 Na sang đã tổ chức cho CBGVNV và học sinh nghỉ phòng chống dịch Covid-19 và nghỉ Tết Nguyên đán theo đúng văn bản chỉ đạo của các cấp. Kết thúc thời gian nghỉ Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021 tập thể CBGVNV nhà trường đã có mặt đông đủ tại trường. Nhà trường đã chỉ đạo CBGVNV thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch Covid -19. Để đảm bảo các điều kiện đón học sinh trở lại trường vào ngày 22 tháng 02 năm 2021, Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo giáo viên, nhân viên các điểm trường thực hiện lao động, tổng vệ sinh, khử khuẩn các phòng ban, trường lớp học. Nhà trường chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất, trường lớp học, thiết bị đo thân nhiệt, nước sát khuẩn, nơi rửa tay bằng nước sạch có xà phòng,.. Tuyên truyền tới học sinh và phụ huynh học sinh, CBGVNV thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19. Thường xuyên kiểm tra sức khỏe, đo thân nhiệt, theo dõi sức khỏe của cá nhân, đeo khẩu trang khi đến trường và nơi công cộng,..