MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC CUỐI NĂM HỌC CỦA TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC SỐ 2 NA SANG

    Chỉ còn một tuần nữa là kết thúc tháng 6 để bước sang tháng 7. Một năm học có nhiều biến động bởi dịch bệnh nCov. Sau thời gian dài nghỉ học phòng chống dịch Covid 19, đến ngày 27/4/2020 thầy và trò nhà trường đã tổ chức các hoạt động dạy và học trở lại theo văn bản chỉ đạo của các cấp. Đến thời điểm hiện tại nhà trường tiếp tục thực hiện tốt các hoạt động giáo dục giai đoạn cuối năm học 2019-2020.

     Thực hiện nghiêm túc việc điều chỉnh chương trình dạy học các khối lớp. Chỉ đạo giáo viên giảng dạy các lớp tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt để nâng cao chất lượng giáo dục học sinh.

    Tổ chức cho học sinh tích cực học tập, ôn tập để nắm vững nội dung, kiến thức kĩ năng môn học. 

   Tổ chức cho học sinh tham gia cuộc thi “Sáng tạo thanh, thiếu niên nhi đồng lần thứ 4 cấp huyện.

    Tiếp tục tập luyện đội trống để tham gia Liên hoan “Tiếng trống đội ta” do cấp huyện tổ chức vào tháng 7/2020.

    Ngoài ra nhà trường chỉ đạo giáo viên kết hợp với Tổng phụ trách Đội tổ chức tốt các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, chăm sóc bồn hoa, cây cảnh, các hoạt động múa hát sân trường, các trò chơi dân gian,...để tiếp tục giáo dục và rèn luyện cho học sinh các phẩm chất, năng lực của học sinh tiểu học.

    Làm tốt công tác tuyên truyền, phối kết hợp với phụ huynh học sinh, đơn vị kết nghĩa trên địa bàn xã để lao động tu sửa cơ sở vật chất cảnh quan trường học. Thầy và trò nhà trường tiếp tục thực hiện tốt các hoạt động giáo dục hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Bài viết liên quan